Sửa hộp số Lexus uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Sửa hộp số Lexus uy tín
5 (100%) 2 votes

Sửa hộp số Lexus uy tín ở đâu?

Viện Auto – Sửa hộp số Lexus

Như chúng ta đã biết, hộp số là bộ phận dẫn truyền sức mạnh của động cơ đến hệ dẫn động 4 bánh xe. Về các dòng xe cao cấp, đặc biệt là dòng Lexus, vua êm ái cứng vững đường trường được rất nhiều khách hàng quan tâm trong phân khúc xe hạng sang tầm trung. Trong đó, hộp số là một bộ phận cực kì quan trọng tạo nên chuyển động êm dịu, đạt được tỉ số chuyển phù hợp ở các đoạn đường street hay cung đường off road…., thao tác dễ dàng cho người điều khiển, có độ bền, cải thiện được việc tiết kiệm nhiên liệu và ổn định không tạo ra tiếng ồn giật cho xe. Thì việc lựa chọn trung tâm sửa chữa và chuyên sửa hộp số Lexus uy tín là điều thiết yếu cho khách hàng. Viện Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa hộp số Lexus uy tín, ngoài ra sửa chữa trên mọi dòng xe Lexus như RX350, LX570, LS460, NX200t… Để không xảy ra nhưng hư hỏng đáng tiếc, các quý khách hàng giờ đây đã không cần phải lo lắng, vì đã có Viện Auto chuyên sửa hộp số Lexus uy tín chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về tình trạng, lên quy trình sữa chữa và báo giá cho khách hàng một cách minh bạch, đề ra phương án tốt nhất để tiến hành sửa chữa bảo dưỡng. Sự hài lòng của khách hàng cũng là niềm tin và uy tín của chúng tôi thêm vững mạnh. Các kĩ thuật viên được đào tạo và nhiều năm làm việc kinh nghiệm cùng với dịch vụ phụ tùng chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. chưa một pan bệnh nào mà Viện Auto không xử lý được, đặc biệt hơn Viện auto là nơi chuyên sửa hộp số Lexus uy tín tại TP.HCM.

Sửa chữa tại trung tâm Viện Auto

Ngoài ra, Viện Auto cũng là nơi chuyên sửa chữa các hệ thống điện và điện tử trên một số dòng xe cao cấp như Audi, BMW, Range Rover, Jaguar, Cadillac… các dòng xe hiếm như Chrysler, Dodge.

Trên 1 chiếc xe ô tô hiện đại như ngày nay, hệ thống điện – điện tử can thiệp vào gần như tất cả các hệ thống, từ đơn giản như hệ thống khởi động, cấp điện, đánh lửa thì giờ đây các hệ thống được nghiên cứu ứng dụng như hệ thống phanh, lái và treo, các hệ thống phụ đa dạng, thông minh. Chính vì vậy, mà hầu như các xe ngày nay thường hư hỏng hay lỗi về điện là rất nhiều.

Một số hư hỏng thường thấy cơ bản trên xe:

– Về hệ thống điện động cơ:

+ Máy phát điện: hư chổi than, cuộn Stator bị đứt, hay cuộn Rotor bị cháy, hư hỏng bộ tiết chế máy phát. Qua đó, Viện Auto của chúng tôi, cung cấp tới khách hàng nhận biết các dấu hiệu máy phát điện ô tô bị hư hỏng:

  1. Khó khởi động động cơ
  2. Đèn báo sạc nổi sáng khi động cơ đang nổ máy
  3. Đèn pha chiếu sáng bị mờ đi
  4. Tiếng động lạ phát ra khi lưu thông.
  5. Trên xe tỏa ra mùi khó chịu (ma sát trên dây đai--> nóng--> cao su cháy)

Ngoài ra các hệ thống điện khác, như hệ thống chiếu sáng trên xe như đèn pha, đèn hậu, xi nhan, các hệ thống âm thanh như đầu DVD, CD và các hệ thống điều hòa trên xe.

Qua đó, Viện Auto chúng tôi cũng như quý khách hàng cũng hiểu được rằng việc sửa chữa hệ thống điện vô cùng phức tạp và khó khăn nhường nào, yêu cầu người thợ làm việc và có chuyên môn kĩ thuật cao, luôn tiếp thu, và thay đổi, nghiên cứu để có thể đáp ứng công việc. Cái hơn hết là người thợ phải thực sự yêu nghề. Việc yêu nghề không là chưa đủ, mà đôi khi trao dồi thêm kiến thức mỗi ngày để bắt kịp với công nghê ngày một phát triển thêm thì không hề đơn giản. Viện Auto chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm, kỉ luật, cực kì nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, luôn được đạo tạo liên tục nhắm đáp ứng được các pal bệnh về điện, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ các dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, sửa chữa nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Viện Auto của chúng tôi, vì sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của Viện Auto.

Viện Auto Garage Pro Car Service Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Hotline: 1900 966 949

Email: [email protected]

3 thoughts on “Sửa hộp số Lexus uy tín

  1. Trần Sơn says:

    Đang đi giữa chừng thì xe bị hư, khi đến Viện Auto tôi rất thích thái độ của nhân viên ở đây, dịch vụ cũng ok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button