Garage ô tô sửa chữa quận Tân Bình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Rate this post

Garage ô tô nào ở quận Tân Bình sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín?

Viện Auto chúng tôi là nơi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe cao cấp như BMW, Audi, Cadillac, Mercedes, LandRover, Lexus, Acura, Dodge…. là chủ yếu. Viện Auto của chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đứng thứ 2 trong danh sách các garage uy tín của TP.HCM.

 

Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn nhiều năm, luôn luôn bổ sung và trao dồi kiến thức liên tục, giúp họ càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc sửa chữa, kèm theo đó garage ô tô Viện Auto của chúng tôi có các máy móc hiện đại tối tân phục vụ cho việc sửa chữa chuẩn xác hơn, sử dụng máy chuẩn đoán test lỗi cho các dòng xe hiện đại, đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng. Ngoài ra, Viện Auto còn là nơi cung cấp phụ tùng chính hãng cho mọi loại xe, đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và minh bạch cho khách hàng, luôn có hàng sẵn để khách hàng yên tâm bảo hành bảo dưỡng xe nhanh chóng, giá cả hợp lý. Bên Garage ô tô quận Tân Bình chúng tôi cũng chuyên làm đồng xe cho các loại xe cỡ nhỏ, trung cấp và cả cao cấp.

Viện Auto cũng có xe cấp cứu ô tô tận nơi, Viện Auto luôn sẵn sàng tới ngay và sửa chữa và bảo dưỡng nhanh chóng. Ngoài ra Viện Auto, cung cấp các phụ tùng chính hãng luôn có sẵn để phục vụ khách hàng yên tâm  bảo dưỡng ở Viện Auto chúng tôi. Việc kiểm tra xe tận nơi chỉ mất trong vòng 90p ngay từ khi liên hệ và được hẹn đặt lịch trước ở tại Garage ô tô quận Tân Bình.

Quý khách hãy yên tâm về dịch vụ tại Viện Auto chúng tôi. Việc hài lòng của khách hàng là trọng tâm để Viện Auto phát triển hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hotline:1900 966 949

Email:[email protected]

Email:[email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button