Sửa chữa động cơ ô tô Lexus

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Sửa chữa động cơ ô tô Lexus

Dù có sở hữu động cơ ô tô bền và tốt, nhưng nếu không thường xuyên được chăm sóc, chiếc xe sẽ nhanh chóng phải đến garage để đại tu lại. Vậy khi động cơ gặp sự cố hư hỏng quý khách đã biết địa chỉ nào sửa chữa uy tín chưa?

Nếu chưa thì quý khách hãy lưu địa chỉ sửa chữa ô tô Lexus tại VIỆN AUTO vào nhé, đến với chúng tôi chắc chắn chiếc ô tô của quý khách sẽ được khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Ngay lúc này đây quý khách hãy nhanh chóng nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được kiểm tra tình trạng hư hỏng ô tô miễn phí nhé.

Sửa chữa động cơ ô tô Lexus

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc  sửa chữa động cơ ô tô Lexus nên VIỆN AUTO nhận thấy có 3 lí do khiến động cơ xe ô tô Lexus sớm lên ‘bàn mổ’ đó là:

  • Động cơ bị thủy kích

Thủy kích là hiện tượng xe bị nước tràn vào đường hút gió của máy, làm xe chết máy đột ngột. Trong trường hợp này, nếu người lái xe cố tình đề máy, nước sẽ bị hút sâu vào động cơ, dẫn đến hỏng máy.

Với điều kiện vận hành bình thường, các piston đang lao lên ép hỗn hợp khí nạp với tốc độ khoảng 1.000 vòng/phút. Tuy nhiên, khi nước tràn vào đường hút gió và chiếm chỗ của hỗn hợp khí nạp và vì nước không chịu nén nên chính lực ép này đã tạo phản lực làm biến dạng các tay biên và piston. Khi tay biên cong quá sẽ bị gẫy, đoạn gẫy này sẽ chọc thủng thành động cơ, phá huỷ máy xe.

  • Hao hụt nước làm mát

Khi động cơ thiếu nước làm mát sẽ dẫn đến nóng quá mức. Động cơ bắt đầu phát ra tiếng ping, công suất tụt giảm bởi nhiệt độ và áp suất trong buồng cháy vượt quá mức cho phép của chỉ số octan nhiên liệu, hiện tượng cháy xảy ra trước khi bugi đánh lửa. Các hệ thống không còn nhịp nhàng nữa, vòng gioăng, piston và ổ bi sẽ gặp hư hỏng.

Hao hụt dầu động cơ

Tiêu hao dầu động cơ thường xuất phát từ hai nguyên nhân cơ bản: dầu lọt qua bạc dẫn hướng xu páp vào buồng đốt và séc-măng bị hư hại.

Nếu ống dẫn hướng xu páp bị mòn hoặc nếu khe hở giữa xu páp và bạc dẫn hướng quá lớn hoặc phớt dầu đuôi ống dẫn hướng xu páp mòn, nứt, vỡ hoặc lắp ráp không đúng, dầu bôi trơn sẽ bị hút vào buồng đốt qua bạc dẫn hướng xu páp. Động cơ vẫn tạo ra được lực nén ép tốt nhưng lại tiêu hao quá nhiều dầu.

Sửa chữa động cơ ô tô Lexus

Lỗi hỏng động cơ ô tô nếu không sớm được khắc phục thì nguy cơ thay nguyên cụm động cơ mới là điều tất yếu xảy ra, chính vì thế nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa động cơ ô tô Lexus uy tín tại TPHCM thì ngay lúc này quý khách hãy liên hệ với VIỆN AUTO để sự cố hỏng động cơ được khắc phục nhanh chóng nhất.

Chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội mà quý khách cần đến như:

  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình sửa chữa động cơ ô tô diễn ra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối
  • Quý khách hoàn toàn được trực tiếp quan sát đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố nhanh chóng
  • Bên cạnh đó mức giá sửa chữa mang đến cho quý khách luôn thấp hơn hoặc bằng với giá mặt bằng chung nên quý khách không cần bận tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ
  • Mặt khác chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng sửa chữa nên đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thời gian mà quý khách hàng đặt ra.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất, chính vì thế VIỆN AUTO còn quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng ô tô chính hãng tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được trung tâm sửa chữa động cơ ô tô Lexus lấy liền tại  Vũng Tàu để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

  Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3784 0438 – 08 3784 0439  DĐ: 0909 878 369

Email: [email protected]

Kim Quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button